Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Đắk Lắk và Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” tại xã Ea Yiêng

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên việc đến trường cũng như việc lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn về đồ dùng học tập, sách vở lại càng khó khăn hơn. Để góp phần hỗ trợ các em trong quá trình học tập được tốt hơn Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã vận động quyên góp sách giáo khoa, dụng cụ học tập hỗ trợ các em. Hưởng ứng lời kêu gọi, các Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở trong Khối đã quyên góp hơn 3000 quyển vở, 40 bộ đồ dùng học tập và sách giáo khoa cũ từ lớp 1 đến lớp 12.

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2021, thực hiện chương trình “Nâng bước em đến trường” Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Đắk Lắk phối hợp cùng với Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành trao sách vở, đồ dùng học học tập trên cho trường Tiểu học Đinh Núp xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk để chuyển lại cho các em học sinh.

Đại diện đoàn có ông Nguyễn Toàn Thắng, phó giám đốc quỹ đầu tư và phát triển Đắc Lắc, ông Trần Anh Tuấn phó bí thư đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đại diện trường có ông Dương Văn Huấn, hiệu trưởng nhà trường, ông Nhơng phó hiệu trưởng và đại diện các em có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà