NHỮNG CỬ CHỈ CAO ĐẸP VỀ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH NÚP

Trường Tiểu học Đinh Núp là một trường tại xã vùng 3, kinh tế còn rất nhiều khó khăn, các em học sinh đến trường thường không có quần áo mới, sách vở để học. Chính vì thế, ngay từ đầu tháng 08 năm 2023, Trường Tiểu học Đinh Núp đã rất vinh dự đón các đoàn từ thiện về thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới, năm học 2023 – 2024. Các câu lạc bộ thiện nguyện đã phối hợp với Lãnh đạo UBND Huyện Krông Pắc, Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Krông Pắc, Chính quyền địa phương Xã Ea Yiêng, đã tổ chức trao quà tặng gồm: 3800 cuốn vở trị giá khoảng 26 triệu đồng; 25 bộ sách giáo khoa trị giá 6,5 triệu đồng; hơn 200 hộp bút, bút viết; 100 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Đinh Núp. Ngoài ra các đoàn từ thiện còn tặng cho  nhà trường 1 tivi 60 inch và thư viện của trường một số đầu sách và truyện đọc cho các em.

Như vậy, năm học mới 2023 – 2024 này các em học sinh của trường Tiểu học Đinh Núp hầu hết đã có sách vở, quần áo và tương đối đầy đủ đồ dùng học tập. Thay mặt cho nhà trường, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đinh Núp gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến ban ngành đoàn thể và các thành viên của các Câu lạc bộ thiện nguyện. Đồng thời tập thể nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, tích cực phối hợp cùng gia đình, chính quyền địa phương khắc phục khó khăn để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em, phát huy kết quả đã đạt được góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục tỉnh Đắc Lắc.

Sau đây là một số hình ảnh của các đoàn thiện nguyện đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh tại trường: