TIẾP SỨC, ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM ĐẾN TRƯỜNG

Chiều hôm nay 27 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Đinh núp vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại diện cho đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Đắc lắc đến thăm và tặng 122 phần quà cho các em HS nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp 1 và lớp 2.

Đại diện đoàn gồm ông Nguyễn Tấn Tài giám đốc quỹ đầu tư phát triển đắk lắk, ông Muộn Văn Vnh phó trưởng phòng tổ chức – hành chính, phó chủ tịch công đoàn cơ quan và ông Vũ Đức Thành phó trưởng phòng tín dụng – đầu tư, bí thư đoàn thanh niên.

Đại diện Ủy ban xã Ea Yiêng có ông Nguyễn Văn Hải – Phó chủ tịch.

Đại diện nhà trường có ông Dương Văn Huấn Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Thắm tổng phụ trách Liên Đội và đồng chí Hoàng Ngọc trường Giang – Bí thư Đoàn trường.

Vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đoàn chỉ tặng tượng trưng cho 6 em. Các em còn lại nhà trường sẽ cử GV đến nhà trao tận tay cho các em. Đây là những phần quà có rất nhiều ý nghĩa giúp các em yên tâm và tự tin hơn khi đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng.