VUI ĐẾN TRƯỜNG

Sau thời gian dài không được đến trường vì dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Hôm nay, ngày 29 tháng 11 năm 2021 học sinh trường Tiểu học Đinh Núp đã đến trường học trực tiếp. Trường Tiểu học Đinh Núp là trường đầu tiên trên địa bàn huyện Krông Pắc được đến trường học trực tiếp.

Để chuẩn bị tốt cho việc đến trường của các em, các thầy cô giáo nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ để các em đến trường được an toàn. Các phòng học được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ. Nước uống của học sinh được các thầy cô chủ nhiệm chuẩn bị riêng cho từng em tránh lây nhiễm chéo. Công tác 5K được nhà trường chú trọng. Các em học sinh được yêu cầu sát khuẩn trước lúc vào lớp và khi quay trở về nhà. Các phòng học được vệ sinh trước và sau khi các em tan học. Học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà để đảm bảo an toàn cho các em.

Dù là ngày đầu tiên trở lại trường học trực tiếp nhưng các em tham gia khá đầy đủ. Việc đến lớp học và trở về nhà sau giờ tan học được nhà trường hướng dẫn cụ thể, có phân lối ra vào cổng đảm bảo khoảng cách an toàn.

Được trở lại trường học trực tiếp là niềm vui của cả thầy và trò sau một thời gian dài mong đợi. Hy vọng dịch chóng qua đi và các em sẽ được an toàn để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên học trực tiếp của trường: