TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH NÚP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng hôm nay ngày 05/09/2023, trường Tiểu học Đinh Núp đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Về dự lễ khai giảng, trường rất vinh dự được đồng chí Trần Hồng Tiến – Bí thư huyện Krông Pắc về thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra còn có các đồng chí, Trần Văn Long – Chủ tịch UBND Xa Ea Yiêng và các dồng chí trong ban thường vụ xã cũng về tham dự.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới còn có đại diện hội cha mẹ học sinh, các giáo viên, nhân viên trong trường và đặc biệt gần 1000 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ đồng chí Trần Hồng Tiến – Bí thư huyện Krông Pắc và công ty Hưng Thịnh đã tặng cho các em học sinh khó khăn tại điểm trường Cưđrang 20 chiếc xe đạp với mong muốn các em trong năm học mới sẽ đạt được nhiều thành tích, chăm ngoan, học giỏi; đồng thời đồng chí cũng chúc toàn thể Giáo viên, nhân viên trong trường một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới: