TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH NÚP TỔ CHỨC KHAI GIẢNG ONLINE NĂM HỌC 2021-2022

Khác với các năm học trước lễ khai giảng được triển khai tưng bừng, các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các phụ huynh học sinh được trang diện những bộ quần áo đẹp đến trường tham gia khai giảng chào mừng năm học mới.

Sáng nay 05/09/2021, do diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19 nên Phòng giáo dục Krông Pắc cũng như trường Tiểu học Đinh Núp cùng với các trường trên địa bàn huyện tham gia lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Đến dự buổi lễ khai giảng online tại trường Tiểu học Đinh Núp hôm nay, ngoài Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cho các tổ khối, đoàn thể còn có ông Trần Văn Long chủ tịch UBND xã Ea Yiêng, ông Ngọc Văn Nhượng đại diện cho hội cha mẹ học sinh cũng đến tham dự và tặng quà cho trường nhân dịp năm học mới 2021-2022.

Ông Trần Văn Long  tặng quà nhân dịp năm học mới 2021-2022